Khóa đào tạo về sản xuất bền vững và nhãn hiệu bền vững tại Phú Thọ

Ngày 9 tháng 12 năm 2021, dự án ECO-FAIR phối hợp với Cục xúc tiến Thương mại (Vietrade)  – Bộ Công thương tổ chức lớp tập huấn về sản xuất bền vững, nhãn hiệu bền vững và tài chính xanh cho các cán bộ xúc tiến thương mại và doanh nghiệp vừa và nhỏ tỉnh Phú Thọ. Chương trình được tổ chức trực tiếp và online tại thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

Tham dự khóa đào tạo có ông Nguyễn Hồng Sơn- Chủ tịch Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Phú Thọ, các cán bộ của Cục Xúc tiến thương mại, sở, ban, ngành địa phương và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Phú Thọ.

Khóa đào tạo đã cung cấp các kiến thức về sản xuất, kinh doanh theo hướng bền vững, mang lại giá trị cho người tiêu dùng, bảo vệ môi trường, đặc biệt là nguồn tài chính xanh hỗ trợ phát triển doanh nghiệp. Ngoài ra, khóa đào tạo cũng giúp doanh nghiệp hiểu rõ tiêu chuẩn và lợi ích của các nhãn chứng nhận bền vững quốc tế như: Chứng nhận hữu cơ theo tiêu chuẩn Châu Âu (Organic EU), chứng nhận hữu cơ Naturland- Đức, Chứng nhận hữu cơ JAS- Nhật Bản, Chứng nhận hữu cơ Mỹ – USDA, chứng nhận Thương mại công bằng- FairTrade…

Bài viết liên quan