Dự án Xúc tiến cung và cầu cho các sản phẩm chế biến nông sản đạt chứng nhận sinh thái-công bằng tại Việt Nam khai trương cửa hàng Eco-fair

Ngày 23/02/2021, Dự án Xúc tiến cung và cầu cho các sản phẩm chế biến nông sản sinh thái – công bằng tại Việt Nam (Eco-Fair) đã chính thức khai trương cửa hàng Eco-fair tại Shophouse 10, Park 7, khu đô thị Times City, Hà Nội.

Tham dự buổi khai trương có đại diện Dự án Eco-fair, chuyên gia thương mại công bằng và đại diện doanh nghiệp, hợp tác xã tham gia dự án. Các quy định phòng chống dịch được tất cả khách tham dự tuân thủ nghiêm túc như đeo khẩu trang và rửa tay sát khuẩn.

Để đảm bảo hoạt động tại cửa hàng đạt kết quả kinh doanh tốt, hình thức phối hợp được xây dựng dựa vào khoản hỗ trợ của dự án và chi phí vận hành cửa hàng cần đóng góp. Doanh nghiệp và hợp tác xã được giới thiệu sản phẩm và bán hàng tại cửa hàng Eco-fair. Doanh nghiệp có thể gửi hàng cho dự án hoặc tự cử người đứng bán hàng và giới thiệu tại cửa hàng. Trong thời gian tới, Dự án sẽ phối hợp cùng các doanh nghiệp, hợp tác xã đưa ra các chương trình khuyến mãi, các hình thức xúc tiến online và offline nhằm góp phần xúc tiến cho các sản phẩm chế biến nông sản sinh thái – công bằng tại Việt Nam.

Một số hình ảnh tại buổi khai trương cửa hàng Eco-fair

Bài viết liên quan