DỰ ÁN ECO-FAIR THAM GIA HỘI CHỢ SIAL

Từ ngày 16 đến ngày 19 tháng 10 năm 2022, Dự án “Xúc tiến cung và cầu cho các sản phẩm chế biến nông sản sinh thái – công bằng tại Việt Nam” (Dự án Eco-Fair) đồng hành cùng doanh nghiệp tham dự hội chợ Hội chợ Quốc tế Công nghiệp thực phẩm SIAL Paris 2022 tại Paris, Pháp. Đây là hội chợ lớn của ngành nông sản thực phẩm. Trải qua hơn 50 năm phát triển, Hội chợ Quốc tế Công nghiệp thực phẩm SIAL Paris đã trở thành sự kiện rất được mong đợi của các doanh nghiệp, cá nhân và tổ chức hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm, dịch vụ ăn uống và khách sạn. Hội chợ được đánh giá không chỉ là cơ hội vàng cho các doanh nghiệp xuất khẩu và nhà sản xuất thực phẩm mở rộng thị trường, tìm kiếm các cơ hội kinh doanh mới thông qua việc tiếp cận trực tiếp với các nhà mua hàng uy tín từ khắp nơi trên thế giới, mà đây còn là nơi để các doanh nghiệp và nhà sản xuất đến để học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và thử nghiệm thực tế các sản phẩm của mình, từ đó giúp cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như gia tăng lợi thế cạnh tranh trên thị trường quốc tế.

Trong thời gian chuẩn bị hội chợ, dự án Eco-Fair phối hợp cùng Cục Xúc tiến thương mại (Vietrade) và Trung tâm Thương mại quốc tế (ITC) đã gửi thư mời tới nhiều các khách hàng tiềm năng nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp cận các tập khách hàng, hướng  đến thương mại bền vững. 

Tham gia hội chợ lần này, các doanh nghiệp Việt Nam Visimex, Vinasamex, EUbiz… đã tiếp đón trên 500 lượt khách hàng quan tâm. Kết quả Hội chợ diễn ra tốt đẹp với nhiều đơn hàng được chốt ngay tại hội chợ với tổng giá trị lên đến hơn 1 triệu Euro.

Bài viết liên quan