DỰ ÁN ECO-FAIR THAM GIA HỘI CHỢ BIOFACH

Từ ngày 26 đến ngày 29 tháng 07 năm 2022, dự án Eco-Fair đồng hành cùng doanh nghiệp tham dự hội chợ BIOFACH 2022 tại Nürnberg – Đức, đây là hội chợ lớn nhất thế giới về hàng nông sản – dược liệu hữu cơ.

Hội chợ diễn ra tốt đẹp với nhiều đơn hàng được chốt ngay tại hội chợ với tổng giá trị lên đến gần 1 triệu Euro. Lượng khách hàng mới chiếm khoảng 50% tổng số khách hàng, phần lớn khách hàng đến từ Đức và Hà Lan.

Trong thời gian chuẩn bị hội chợ, dự án Eco-Fair phối hợp cùng Trung tâm Thương mại quốc tế (ITC) cung cấp danh sách khách hàng cho các doanh nghiệp tham gia hội chợ, nhằm chuẩn bị cho công tác xúc tiến thương mại của doanh nghiệp (Công ty cổ phần Thế giới Hạt dưỡng HANUTI,Công ty chè Hiệp Thành HTC, Công ty Quế Hồi Việt Nam Vinasamex và Công  ty Cổ phần Visimex).

Trong đợt tham gia hội chợ lần này có 2 doanh nghiệp được dự án Eco-Fair  trực tiếp hỗ trợ đạt chứng nhận hữu cơ Châu Âu là Công ty HANUTI và Tràm Chim. Tại hội chợ, Dự án cũng hỗ trợ giới thiệu thông tin về HTX Quảng Phú, HTX Quảng Phú đã có buổi trao đổi thông tin với khách hàng online thành công và khách hẹn về thăm Daknong trong tháng 8.

Với sự hỗ trợ của dự án Eco-Fair, các doanh nghiệp đã và đang trong quá trình chuyển đổi từ hữu cơ Việt Nam sang hữu cơ quốc tế bao gồm gạo hữu cơ Sepon, hoa quả chế biến Quảng Phú, hạt điều Đồng Thuận, hy vọng các doanh nghiệp này sẽ tham gia hội chợ Biofach trong thời gian tới.

Đường link tài liệu quảng cáo cho hội chợ và khách hàng như dưới đây, bao gồm hình ảnh các sản phẩm của doanh nghiệp  tham gia hội chợ:

https://drive.google.com/drive/folders/1PgEyPWw10plh9o8eo8pM-yutgJ30wKHd

#hanuti.vn

# hiepthanhtea.com

#vinasamex.com

#visimex.com

#gaobaominh.vn

Bài viết liên quan