Dự án Eco-Fair tham dự hội chợ Eco-Green tại Hy Lạp và Bulgaria

Trong thời gian từ ngày 31/5/2022 đến ngày 8/6/2022, Dự án Eco-Fair đã tham dự hội chợ Eco-Green tại Hy Lạp và Bulgaria với sự quan tâm của các công ty hàng đầu của Hy Lạp và Bulgaria. Tại hội chợ, Dự án Eco-Fair đã giới thiệu sản phẩm của các doanh nghiệp nông sản chế biến như hoa quả chế biến, gạo, điều của Việt Nam. Đây là các doanh nghiệp trong khuôn khổ dự án Eco-Fair đã có chứng nhận bền vững hoặc đang trong quá trình xin chứng nhận hữu cơ và thương mại công bằng. Hội chợ Eco-Green được sự ủng hộ của Bộ Ngoại giao, Bộ Nông nghiệp, Phòng thương mại và Công nghiệp,  Thương vụ sứ Việt Nam tại hai nước Hy Lạp và Bulgaria.

Dự án đã ký thoả thuận hợp tác với Vietnam House – C/o Vietnam Spirit I.K.E do ông Gabriel Petridis điều phối thành lập tại Hy Lạp và Hội Người Việt tại Bulgaria do ông Nguyễn Quang Tuấn làm chủ tịch kiêm giám đốc Công ty Xuất nhập khẩu Du lịch Travel Plus.

Dự án Eco-Fair cũng có các buổi làm việc chuyên sâu sau thời gian h ội chợ với các doanh nghiệp đặc biệt quan tâm đến sản phẩm nông sản chế biến sinh thái – công bằng Việt Nam như Công ty Hellenic Vietnamese Gateway PC, Vietnam Spirit I.K.E. (Greece); D. Kojuharove Company, Tivatrade Company (Bulgaria), đồng thời đang trong quá trình đàm phán  và ký kết các đơn hàng đầu tiên. Hàng mẫu của dự án hiện được trưng bày tại 02 địa điểm là Vietnam House tại Hy Lạp và Thương vụ sứ Việt Nam tại Bulgaria nhằm tiếp tục giới thiệu đến các khách hàng tiềm năng trong tương lai.

Dự án hy vọng với sự đồng hành của khách hàng Hy Lạp và Bulgaria sẽ tạo lập và duy trì được một xu hướng tiêu dùng bền vững các sản phẩm chất lượng từ Việt Nam, tăng cường mối quan hệ tốt đẹp giữa các nước. 

     

Bài viết liên quan