Dự án Eco Fair phối hợp khai trương Siêu thị cộng đồng VBA Mart

Trong khuôn khổ hợp tác chiến lược giữa Dự án “Xúc tiến cung và cầu cho các sản phẩm nông sản chế biến sinh thái-công bằng tại Việt Nam” (dự án Eco-Fair) và Hệ thống siêu thị cộng đồng VBA Mart với mục tiêu thúc đẩy sản xuất và kinh doanh bền vững cho các sản phẩm chế biến nông sản sinh thái công bằng tại Việt Nam thông qua hệ thống phân phối trực tiếp sản phẩm tại các siêu thị VBA Mart, Dự án Eco-Fair là đối tác chiến lược kết nối người tiêu dùng bền vững và phát triển mạng lưới tiêu dùng sản phẩm sinh thái công bằng.

Ngày 12 tháng 12 năm 2021, VBA Mart khai trương Hệ thống siêu thị cộng đồng tại Tòa A6 khu Chung cư An Bình, quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội. Sự tham gia của các nhà sản xuất nông sản, thực phẩm trong chuỗi cung ứng hàng hóa cho hệ thống siêu thị cộng đồng VBA Mart với tiêu chí “sản phẩm tốt nhất” đến tận tay người tiêu dùng với giá cả hợp lý, người tiêu dùng có quyền tham gia giám sát quá trình sản xuất và chất lượng hàng hóa trong hệ thống siêu thị.

Dự án Eco-Fair do Liên minh Châu Âu chương trình Switch Asia tài trợ phối hợp với VBA-Food nhằm đưa đến cho người tiêu dùng những giải pháp thông minh nhất, nâng cao nhận thức của doanh nghiệp và người tiêu dùng Việt về phát triển bền vững, giúp người tiêu dùng có cơ hội thay đổi giá trị cuộc sống.

Hàng tháng, với mức chi tiêu của mỗi hộ gia đình cho các sản phẩm thiết yếu, người tiêu dùng có thể lựa chọn mua sắm các sản phẩm có chất lượng tốt, nguồn gốc rõ ràng, có trách nhiệm với môi trường và xã hội. Bên cạnh đó, với giải pháp gắn kết lâu dài giữa lợi ích của khách hàng và siêu thị VBA-Mart sẽ đem đến nhiều lợi ích cho cuộc sống cho người tiêu dùng và cho cộng đồng.

 

Bài viết liên quan