Cuốn sách: Thúc đẩy SCP (Sản xuất và tiêu dùng bền vững ) 2008-2024 chính thức phát hành

Chúng tôi vui mừng thông báo rằng cuốn sách về các dự án và hoạt động tài trợ của Liên minh Châu Âu: Thúc đẩy SCP (Sản xuất và tiêu dùng bền vững ) 2008-2024 (Tái bản lần thứ 2) chính thức được phát hành!

Phạm vi và mục đích

Cuốn sách này cung cấp cho người đọc kiến ​​thức và thông tin thực tế về số lượng lớn các dự án do EU SWITCH-Châu Á tài trợ đã được thực hiện ở Châu Á trong hơn một thập kỷ gần đây, cũng như những quan sát sâu sắc về tác động của những dự án này trong khu vực.

127 dự án đã và đang thực hiện được tổng hợp dựa trên các chuyên đề tổng quát chính phù hợp với các ưu tiên của Thỏa thuận xanh của EU: Nông sản, Dệt may và Da, Xây dựng và Nhà ở bền vững, Quản lý chất thải, Nhựa, Du lịch có trách nhiệm, Giao thông vận tải và Hậu cần, Điện tử, trong số các dự án còn lại.

Kể từ khi thành lập, chương trình SWITCH-Asia đã và đang theo đuổi những xu hướng chung của Châu Âu và Châu Á, hai khu vực đang ngày càng được kết nối với nhau thông qua các chuỗi giá trị toàn cầu. Các bài học và kinh nghiệm quan trọng từ Châu Á có thể giúp cung cấp thông tin và hỗ trợ việc thực hiện các khía cạnh bên ngoài của Thỏa thuận Xanh Châu Âu, đồng thời việc lồng ghép SCP nhằm hỗ trợ một nền kinh tế xanh và tuần hoàn, công bằng và bình đẳng về môi trường.

Sách đã được xuất bản và quảng bá trên các kênh sau, hãy giúp chúng tôi CHIA SẺ cuốn sách tuyệt vời này trong mạng lưới hoạt động của các bạn:

Bài viết liên quan